Vekhan Nu in Hindi, sung by Tulsi Kumar and IP Singh. This song is written by IP Singh and Traditional lyrics, with music composed by Akshay-IP. The music label is T-Series. Starring Tulsi Kumar and Taha Shah Badussha.
“Vekhan Nu” गाने के बोल हिंदी में, जिसे तुलसी कुमार और आईपी सिंह ने गाया है। यह गीत आईपी सिंह और पारंपरिक बोलों द्वारा लिखा गया है, और इसका संगीत अक्षय-आईपी ने तैयार किया है। संगीत लेबल टी-सीरीज़ है। इस गाने में तुलसी कुमार और ताहा शाह बदुशा ने अभिनय किया है।
▶︎ See the music video of Vekhan Nu Song on the T-Series YouTube channel for your reference and song details. |
वेखां नू Vekhan Nu Lyrics in Hindi
जद मुड़ के तू आवेंगा तू माही
माई गिद्दे पावंगी
तेरी अंखियां दे गलियां वे माई राही
तेरे मैं दिल तक जावंगी
जो वी एह ख्वाब मेरे ने
सारे दे सारे तेरे ने
पलकां दे उत्ते राख के माई उड़ादी फिरां
दसां माई केस नू दिल दी
तैनु जो माई नहीं मिलि
मेरी ते ईद आवें ना
के माहिया तेरे वेखण नू माई
चरखा दे विच दावान
के माहिया तेरे वेखण नू माई
चरखा दे विच दावान
तू मैनु दिस जावैं माई शूकर मनावा
तू मैनु दिस जावैं माई शूकर मनावा
के माहिया तेरे वेखण नू माई
चरखा दे विच दावान
के माहिया तेरे वेखण नू माई
चरखा दे विच दावान
सोहनिये माहिये हीरिये
तेरी गली में औना नी
पावैं मुक्क जावैं जिंद मेरी
तेरी गली में औना नी
पावैं मुक्क जावैं जिंद मेरी
माई यार मिलाओना नी
रब्बा होवे ना हुन्न देरी
रब्बा होवे ना हुन्न देरी
तेरी गली में औना नी
पावैं मुक्क जावैं जिंद मेरी
तेरी गली में औना नी
पावैं मुक्क जावैं जिंद मेरी
हो जिन्दे मेरिये हो जिन्दे मेरिये
बन्न ठन के आया गबरू एह
वाघडी हवा च खुशबू ए
फुल्लन वांग माई तान
अज्ज खिद्द दी फिर्रां
तू जांदा मेरे दिल दी
तैनु जो माई नहीं मिलि
मेरी ते ईद आवें ना
के माहिया तेरे वेखण नू माई
चरखा दे विच दावान
के माहिया तेरे वेखण नू माई
चरखा दे विच दावान
तू मैनु दिस जावैं माई शूकर मनावा
तू मैनु दिस जावैं माई शूकर मनावा
के माहिया तेरे वेखण नू माई
चरखा दे विच दावान
के माहिया तेरे वेखण नू माई
चरखा दे विच दावान
वेखां नू Vekhan Nu Lyrics in English
Jad mudd ke tu aavenga tu maahi
Mai giddey paavangi
Teri ankhiyaan de galiyaan ve mai raahi
Tere mai dil tak jaavangi
Jo vi eh khwab mere ne
Saare de saare tere ne
Palkaan de uttey rakh ke mai udadi firaan
Dassan mai kess nu dil di
Tainu jo mai nahi mili
Meri te eid aavein naa
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai
Charkha de vich daavan
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai
Charkha de vich daavan
Tu mainu diss jaavein mai shukar manavaa
Tu mainu diss jaavein mai shukar manavaa
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai
Charkha de vich daavan
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai
Charkha de vich daavan
Sohniye maahiye heeriye
Teri gali mein aunaa ni
Paavein mukk jaavein jind meri
Teri gali mein aunaa ni
Paavein mukk jaavein jind meri
Mai yaar milaona ni
Rabba hove naa hunn deri
Rabba hove naa hunn deri
Teri gali mein aunaa ni
Paavein mukk jaavein jind meri
Teri gali mein aunaa ni
Paavein mukk jaavein jind meri
Ho jindey meriye ho jindey meriye
Bann than ke aaya gabru eh
Waghdi hawa ch khushbu ae
Phoollaan wang mai taan
Ajj khidd di firraan
Tu jaanda mere dil di
Tainu jo mai nahi mili
Meri te eid aavein naa
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai
Charkha de vich daavan
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai
Charkha de vich daavan
Tu mainu diss jaavein mai shukar manavaa
Tu mainu diss jaavein mai shukar manavaa
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai
Charkha de vich daavan
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai
Charkha de vich daavan
Did you find any mistakes in the ‘वेखां नू Vekhan Nu Lyrics – Tulsi Kumar, IP Singh’? Please report it in the contact section with the correct details. View more on AssameseLyrical.com.